Trung Tâm Vỏ Xe Yến Phong
Free To Play -  Game Thủ Dota
Tên Phim

Free To Play - Game Thủ Dota

Đạo Diễn
Diễn Viên
Năm Phát Hành 2014
Nước Sản Xuất USA
Thể Loại

Phim Lẻ

Nhóm Phim Khoa Học
Watch Movie ! Watch Movie !

Giới Thiệu Phim

Cuối cùng bộ phim tài liệu Free to Play cũng chính thức được tung ra ngày hôm nay (19/03). Một bộ phim tài liệu có thể nói là HOT nhất trong lịch sử phim tài liệu có chủ đề về cuộc sống và sự nghiệp của game thủ chuyên nghiệp.

Valve sau rất nhiều lần thất hẹn, cuối cùng cũng chính thức tung ra bộ phim tài liệu đầu tay của mình – Free to Play. Ngay khi vừa mới nhận được tin về bộ phim Free to Play, cộng đồng mạng trong nước và thế giới nói chung đã rất vui và phần khích. Mặc dù Việt Nam chúng ta bị lệch múi giờ với Mỹ khá nhiều, nhưng không sao, cuối cùng chúng ta cũng đã được thưởng thức một bộ phim tài liệu vô cùng đặc sắc nói về đời sống của game thủ này. Không, chính xác thì không phải chỉ nói về đời sống game thủ thôi đâu, mà nó còn nói cả về sự hình thành và phát triển cộng đồng game thủ nói chung và nói riêng. Chưa hết, trong bộ phim còn nói thêm cả về sự hình thành các giải đấu nữa, chính nhân tố này là điều kiện để tạo nên sự khác biệt như bây giờ.

Trong những khoảng năm đầu của ngành công nghiệp game, game đơn thuần chỉ là trò “tiêu khiển” mà thôi. Bạn chơi cũng với những người bạn của mình cho vui, dần dà sau đó là để khẳng định bản thân mình. Sau khi bạn trở thành số 1 của một khu vực, ước vọng dần lớn hơn được hình thành trong bạn : “TÔI MUỐN TRỞ THÀNH SỐ 1 CỦA THẾ GIỚI“. Chính những tâm lý này đã hình thành nên những giải đấu, và nếu nói đến những giải đấu thì chúng ta không thể không kể đến những tựa game hàng đầu đã giúp hình thành nên nó. Đó chính là Half-life và DotA.

Thông Báo
phimchieurap24h.com phát triển với tiêu chí không quảng cáo gây phiền hà khi xem !
Website liên tục update phim mới nhất ! Rất mong nhận được đóng góp ủng hộ của các bạn
Các bạn comment dưới phim về lỗi khi xem để mình khắc phục ! thanks các bạ
Quảng Cáo
Thiết kế website miễn phí Hồng Phúc Shop www.orderquangchau24h.com
Order taobao, alibaba, tmall, order quảng châu
Go Top