Trung Tâm Vỏ Xe Yến Phong
Live Show Hoài Linh 8 - HàiTết 2014 - Đại Gia Đình
Tên Phim

Live Show Hoài Linh 8 - HàiTết 2014 - Đại Gia Đình

Đạo Diễn
Diễn Viên
Năm Phát Hành 2014
Nước Sản Xuất Vietnam
Thể Loại

Phim Lẻ

Nhóm Phim Hài Tổng Hợp
Watch Movie ! Watch Movie !

Giới Thiệu Phim

Sau một năm ngưng làm live show dịp cuối năm vì lý do sức khỏe, nghệ sĩ Hoài Linh (ảnh) sẽ ra mắt live show lần 8 tại TP.HCM với chủ đề Anh chàng may mắn (tác giả: Phi Nga, đạo diễn: Đỗ Đức Thịnh) với dàn diễn viên sân khấu Nụ Cười Mới như Chí Tài, Minh Nhí, Văn Long, Lê Hoàng, Nhật Cường, Phi Nga, Trường Giang.
Poster Live show Hoài Linh 8

Poster Live show Hoài Linh 8

Hoài Linh chia sẻ mỗi live show của mình anh đều muốn giá vé “bình dân” để ai cũng có thể vô coi được. Cho nên live show lần này sẽ diễn ra tại các sân khấu ca nhạc 126 (hai đêm 28 và 29-12), Trống Đồng (hai đêm 8 và 9-1-2014) trước khi đến nhà hát Hòa Bình vào đêm 14-2-2014.

Trong liveshow lần này, Hoài Linh sẽ vào vai một anh chàng “may mắn”, đi đến đâu “may mắn” theo đến đó, - đại diện ban tổ chức tiết lộ. Hoài Linh cho biết có một vài công ty liên hệ sẽ tài trợ cho chương trình, nhưng Hoài Linh đã từ chối. "Tôi làm liveshow theo kiểu “liệu cơm gắp mắm”, tuy nhiên, không phải vì vậy mà chương trình thiếu đi tính nghệ thuật.", danh hài này chia sẻ. 

Liveshow sẽ được diễn ra vào lúc 20g ở nhiều nơi tại TP HCM: sân khấu ca nhạc 126 (ngày 28 và 29-12), Sân khấu Trống Đồng (ngày 8 và 9-1-2014), Nhà hát Hòa Bình (ngày 14-2-2014). Theo ban tổ chức, ước tính kinh phí đầu tư cho liveshow lần thứ 8 khoảng 1 tỷ đồng. Vé sẽ được bán tại phòng vé của các sân khấu nói trên, với  giá vé ở mức trên 100.000 đồng.

Thông Báo
phimchieurap24h.com phát triển với tiêu chí không quảng cáo gây phiền hà khi xem !
Website liên tục update phim mới nhất ! Rất mong nhận được đóng góp ủng hộ của các bạn
Các bạn comment dưới phim về lỗi khi xem để mình khắc phục ! thanks các bạ
Quảng Cáo
Thiết kế website miễn phí Hồng Phúc Shop www.orderquangchau24h.com
Order taobao, alibaba, tmall, order quảng châu
Go Top