Trung Tâm Vỏ Xe Yến Phong
Style Công Sở
Tên Phim

Style Công Sở

Đạo Diễn
Diễn Viên
Năm Phát Hành 2014
Nước Sản Xuất Vietnam
Thể Loại

Phim Bộ

Nhóm Phim Việt Nam
Watch Movie ! Watch Movie !

Giới Thiệu Phim

Style Công sở" là một dạng sitcom (hài kịch tình huống) phản chiếu những sắc màu của cuộc sống gia đình, công sở, tình yêu... với rất nhiều tiếng cười hay những bài học triết lý nhẹ nhàng nhưng đầy sâu sắc ngay trong cuộc sống đời thường.

Câu chuyện xoay quanh nhân vật chính giám đốc Hào với những vấn đề xảy ra hàng ngày nơi công sở và gia đình nhưng lại chưa bao giờ cũ . Đó là câu chuyện về cuộc sông gia đình, những mâu thuẫn giữa các thành viên trong gia đình, những chuyện nơi công sở như tiền lương , về mối quan hệ giữa đồng nghiệp, mối quan hệ giữa nhân viên và sếp hay đơn giản chỉ là câu chuyện phiếm trong giờ nghỉ trưa.

Thông qua những câu chuyện hài hước và thú vị, từng tập phim ngắn 15 phút của series phim hàinày sẽ ghi lại những dao động trong 24 giờ của cuộc sống thường nhật với nhân vật chính là giám đốc công ty nhưng đồng thời là trụ cột gia đình. Sitcom Style Công Sở được trình chiếu trên StyleTV hứa hẹn sẽ đem lại những giây phút sảng khoái, thú vị và đọng lại suy ngẫm cho người xem sau những giờ phút làm việc căng thẳng.
Thông Báo
phimchieurap24h.com phát triển với tiêu chí không quảng cáo gây phiền hà khi xem !
Website liên tục update phim mới nhất ! Rất mong nhận được đóng góp ủng hộ của các bạn
Các bạn comment dưới phim về lỗi khi xem để mình khắc phục ! thanks các bạ
Quảng Cáo
Thiết kế website miễn phí Hồng Phúc Shop www.orderquangchau24h.com
Order taobao, alibaba, tmall, order quảng châu
Go Top