Trung Tâm Vỏ Xe Yến Phong
The Advocate: A Missing Body - Xác chết bí ẩn
Tên Phim

The Advocate: A Missing Body - Xác chết bí ẩn

Đạo Diễn
Diễn Viên
Năm Phát Hành 2015
Nước Sản Xuất USA
Thể Loại

Phim Lẻ

Nhóm Phim Tình Cảm - Tình yêu lãng mạn
Watch Movie ! Watch Movie !

Giới Thiệu Phim

Trong The Advocate: A Missing Body, Lee Sun-Kyun vào vai Byun Ho-Sung, một luật sư tài ba nhưng cũng hết sức láu cá. Sau khi giúp tập đoàn dược phẩm chiến thắng trong một vụ kiện về tác dụng phụ của thuốc, Byun tiếp tục được CEO Moon JiHoon (Jang Hyun-sung) nhờ bảo vệ cho Kim Jeong-hwan (Choi Jae-woong), một nhân viên dưới quyền. Anh này bị tình nghi là đã giết hại một nữ sinh trung học. Tuy nhiên, người ta không tìm ra xác chết và chưa thể nào kết tội Kim. Cùng với kiểm soát viên Jin Sun Mi (Kim Go-eun), Byun dần tìm ra những bí ẩn tưởng như không thể lý giải của vụ án. Song, sự thật còn nằm ngoài sức tưởng tượng của anh.

Vấn đề lớn nhất mà The Advocate: A Missing Body gặp phải là việc ôm đồm nhiều chi tông màu vào một bộ phim duy nhất mà không giữ được sự cân bằng. Nó vừa có chất tâm lý, trinh thám nhưng đồng thời cố gắng đưa vào cả phần hài hước và lãng mạn. Các diễn viên hoàn thành tốt phần thể hiện của mình. Tuy nhiên, không có ai thực sự nổi bật lên hoàn toàn và có thể làm khán giả chú ý, ngoài nhân vật chính của Lee Sun-Kyun.

Bộ phim dành hơn 20 phút đầu đề nói về Byun Ho-Sung: anh ta giỏi giang ra sao, tính cách thế nào. Không phải khán giả nào cũng sẽ thích nhân vật này bởi Byun tuy hài hước, thông minh nhưng ngạo mạn và có phần thiếu nghiêm túc. Lee Sun-Kyun hoàn toàn thành công với vai diễn của mình. Diễn xuất của anh hoàn toàn rất mượt mà và không có mấy điểm để bắt bẻ. Tuy nhiên, cách mà các nhà làm phim xây dựng nhân vật này thực sự có vấn đề. Suốt nửa thời gian đầu, anh ta chưa thực sự chứng tỏ mình là một con người hết mình vì công lý. Nhưng đồng thời, khán giả cũng thấy anh ta không phải là một kẻ chỉ biết vì tiền mà mặc kệ trái phải. Có vẻ như cả đạo diễn Huh Jong-Ho cùng hai biên kịch Choi Kwan-yeong và Lee Gong-joo muốn làm cho người xem ngạc nhiên với sự thay đổi tâm lý của Byun từ khi nhận bào chữa cho Kim cho tới lúc tìm ra sự thật. Tuy nhiên, ý định của họ đã không mấy thành công.

Kịch bản của The Advocate: A Missing Body cài cắm khá nhiều bí mật ngay từ ban đầu với ý định bóc tách một cách dần dần để tạo ngạc nhiên cho khán giả. Tuy nhiên, chúng chỉ làm khán giả thực sự khó phán đoán trong nửa đầu. Một khi chân tướng của vụ án lộ rõ, phim chuyển sang một hướng mới mang tông màu đen tối hơn nhưng hành động của các nhân vật cũng trở nên dễ đoán. Hướng đi của truyện phim khá tương đồng với nhiều bộ phim cùng thể loại trước đây. Cùng với đó là việc vẫn giữ lại chất hài hước mà không tănh chất gai góc khiến bộ phim bị giảm mất sự hấp dẫn. Bài học về niềm tin vào công lý, sự cám dỗ của đồng tiền hay sức mạnh che trời của các tập đoàn tư bản Hàn Quốc cũng bị giảm giá trị đi khá nhiều.

Kịch bản phim cũng dành một phần thời lượng cho mối quan hệ giữa Byun Ho-Sung và nữ kiểm soát viên Jin Sun Mi. Song, nó được miêu tả khá sơ sài. Chúng ta biết họ có quan hệ tình ái trong quá khứ và có xung đột trong hiện tại. Nhưng đáng tiếc, vai trò của Sun Mi trong cốt chuyện không mấy quan trọng. Xung đột của họ cũng khá yếu ớt. Có lẽ, các nhà làm phim đã tạo ra mối liên kết tình tình cảm để nhân vật này có giá trị hơn. 

The Advocate: A Missing Body vẫn hay trên tiêu chí một sản phẩm giải trí thông thường nhưng giá như cách thể hiện bớt an toàn hơn thì sẽ trọn vẹn hơn.

The Advocate: A Missing Body đã được công chiếu trên toàn quốc ừ 6/11 dưới tựa đề Xác Chết Bí Ẩn.

Thông Báo
phimchieurap24h.com phát triển với tiêu chí không quảng cáo gây phiền hà khi xem !
Website liên tục update phim mới nhất ! Rất mong nhận được đóng góp ủng hộ của các bạn
Các bạn comment dưới phim về lỗi khi xem để mình khắc phục ! thanks các bạ
Quảng Cáo
Thiết kế website miễn phí Hồng Phúc Shop www.orderquangchau24h.com
Order taobao, alibaba, tmall, order quảng châu
Go Top